พิธีไหว้ครูสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2558 นายสุวัฒน์ บรรเทาทุกข์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครูนิเทศนักศึกษาออกฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ได้ติดตามและนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ พร้อมจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูในสถานประกอบการ เพื่อระลึกถึงพระคุณครูในสถานประกอบการที่ได้ให้ความรู้แก่นักศึกษา