การประชุมผู้ปกครอง โครงการสานสัมพันธ์วันนัดพบผู้ปกครอง ระดับ ปวส.1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2558 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการประชุมผู้ปกครอง 'โครงการสานสัมพันธ์วันนัดพบผู้ปกครอง ระดับ ปวส.1 ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2558' เพื่อให้ครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองมีโอกาสได้พบกันแลกเปลี่ยนข้อมูลพฤติกรรมต่าง ๆ ของนักเรียน - นักศึกษา  ณ  โดมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี