วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลนครปฐม เข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ว่าที่ร้อยตรี ชาติชาย ตลุนจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบกล่าวต้อนรับพร้อมทั้งให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่คณะกรรมการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลนครปฐม เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ