การประชุมกรรมการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครั้งที่ 1 / 2558

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2558 นายสมศักดิ์ สุหร่ายกิมหันต์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และอดีตผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อพัฒนาแนวทางการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ ตามกฏหมายว่าด้วยการอาชีวศึกษา ส่งเสริม สนับสนุน ให้คำปรึกษา และข้อเสนอแนะในการจัดการอาชีวศึกษา และการฝึกอบรมอาชีพ  ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้ให้ข้อมูลเบื้องต้น