โครงการอบรมบทบาทครูที่ปรึกษา RMS 2012

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2558 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดการอบรม โครงการบทบาทครูที่ปรึกษา เพื่อใช้ในระบบบริหารจัดการอาชีวศึกษา RMS 2012 โดยมี นายวิชัย หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ