โครงการอาชีวะอาสา ตรวจรถก่อนใช้ เดินทางปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2558

ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้จัดตั้งศูนย์อาชีวะอาสาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยทำการให้บริการทุกด้านที่เกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาอาชีวะ เพื่อบริการและช่วยเหลือประชาชนในการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงเทศกาลฯ โดยมีนายปริญญา โพธิสัตย์ นายอำเภอสัตหีบเป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว และมีนายวิชัย หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ศูนย์อาชีวะอาสาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี