โครงการ ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2558 รุ่นที่ 2

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2558 นายวิชัย หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการ ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 10-12  มีนาคม  2558 โดยมี นายอนุชัย เอี่ยมแก้ว หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ วัดญานสังวรารามวรมหาวิหาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี