โครงการอาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2558

ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้จัดตั้งศูนย์อาชีวะอาสาในช่วงเทศการปีใหม่ โดยทำการให้บริการทุกด้านที่เกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาอาชีวะ เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงเทศการปีใหม่ ให้บริการลูกค้า ประชาชน การซ่อมและบำรุงรักษาและเทคนิคการให้บริการต่างๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2558 โดยมีนายพันธ์ศักดิ์ พลอินทร์ หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครูและนักศึกษาสาขาวิชาเครืองกลฯ(ช่างยนต์) ให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ ศูนย์อาชีวะอาสาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2557 ถึง วันที่ 5 มกราคม 2558