การแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2557 สาขาช่างกลโรงงาน เทคนิคการผลิต และเทคนิคอุตสาหกรรม ระหว่างวันที่ 11 -  12 ธันวาคม 2557ณ สาขาวิชาเครื่องมือกลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นายเอกชัย หมื่นใจกล้า หัวหน้าแผนกสาขาวิชาเครื่องมือกลเป็นผู้กล่าวรายงาน เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานครเข้าไปแข่งขันระดับชาติต่อไป