คณะผุ้แทนจาก บริษัท BMW เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ กล่าวต้อนรับคณะผู้แทนจาก บริษัท BMW เนื่องในโอกาศเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อจัดทำความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบโครงการสัตหีบโมเดล ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ