นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นวิทยากรบรรยายและร่วมอภิปรายหัวข้อ 'ศิษย์เก่ากับการพัฒนาสถานศึกษา'

ด้วยสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน) สมศ. จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2557 เพื่อสร้างพลังภาคีเครือข่ายในรูปแบบห่วงโซ่่คุณภาพในการขับเคลื่อนความร่วมมือการพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยทางสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน) สมศ. ได้เรียนเชิญนายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นวิทยากรร่วมอภิปรายในหัวข้อ 'ศิษย์เก่ากับการพัฒนาสถานศึกษา' ณ ห้องประชุมศูนย์นิทรรศการและประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 8 - 10 ธ้นวาคม 2557