โครงการนำเข้าและปรับปรุงข้อมูลนักเรียน นักศึกษาใหม่ ในระบบศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา (www.v-cop.net) ประจำปีการศึกษา 2555

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2555 งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้ดำเนินการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับประวัตินักเรียน-นักศึกษาใหม่สู่ระบบศูนย์กำลังคนอาชีวะ (www.v-cop.net) สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 17 - 20 กรกฎาคม 2555 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น2 อาคารวิทยบริการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

datacenter

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ