การประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการและการเรียนการสอนสู่มาตรฐานและประกันคุณภาพสถานศึกษายุคใหม่

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบิรหารจัดการและการเรียนการสอนสู่มาตรฐานและประกันคุณภาพสถานศึกษายุคใหม่ ระหว่างวันที่ 15 - 16 ตุลาคม 2557 โดยมี นายพรชัย ค่ายใส รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นผู่้กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์อาคารเวียนนาพาราไดซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

datacenter

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ