การปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาฝึกปฏิบัติงาน ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ทุกสาขาวิชา ก่อนออกฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2557 ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีครูสุวัฒน์ บรรเทาทุกข์ ห้วหน้างานทวิภาคีเป็นผู้กล่าวรายงาน เพื่อให้นักเรียนนักศึกษารับฟังคำแนะนำในการประพฤติปฏิบัติตนเมื่ออยู่ในสถานประกอบการ