เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2557 นายกฤชพนธ์ ท่าม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมการพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาทวิภาคี พร้อมทั้งมอบโล่เชิดชูเกียรติแก่ บริษัทต่างที่จัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคีร่วมกับวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ซึ่งการจัดโครงการดังกล่าวมี นายกำธร โรจน์รุ่งสังขรณ์ ผู้บริหารฝ่ายงานบุคลเครือสหพัฒน์ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้