ข้อมูลประชุมก่อนปิดภาคเรียน 1/2557

ดาวโหลดเอกสารแนบ  ข้อมูลการประชุมวันพุธที่ 17 กันยายน 2557

การจัดทำปกโครงงานวิชาชีพ
ปวช.ใช้ปกสีขาว
ปวส.ใช้ปกสีฟ้า
ที่สันปกจะมีชื่อโครงการ และปีการศึกษา
ปกที่จัดทำเป็นปกอ่อน

ในส่วนของการเข้าปกแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มีบริการเข้าปกให้

โดยนักเรียนจะต้องปฏิบัติดังนี้
        1.ปริ๊นเอกสารโครงการออกมา 3ชุด
        2.แนบซีดี หรือดีวีดีพร้อมซอง ที่มีข้อมูลการทำโครงการอยู่ภายในจำนวน 3แผ่น
           พร้อมเขียนชื่อโครงการ
           ชื่อผู้ทำโครงการ
           รหัสนักศึกษา กลุ่ม
           แผนกวิชา บนแผ่นซีดีด้วย
       3.ค่าบริการเข้าปก เล่มละ100บาทต่อเล่ม
          ทำ3เล่มค่าบริการ 300บาท

ส่งที่อาจารย์คมสรรค์ ภูทอง แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน