บริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด มอบหวมกนิรภัย(หมวกกันน็อค) ให้แก่นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ี 17 กันยายน 2557 ว่าที่ ร.ต.ชาติชาย ตลุนจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการแจกหมวกนิรภัยให้แก่นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีตัวแทนจาก บริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด ร่วมกันแจกหมวกนิรภัยในครั้งนี้ ณ บริเวณสนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ