การเลือกตั้งอนุกรรมการผู้แทนข้าราชการครู อนุกรรมการผู้แทนผู้บริหารสถานศึกษา และอนุกรรมการผู้แทนบุคลากรทางการศึกษาอื่น ใน อ.ก.ค.ศ. สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการจัดการเลือกตั้งอนุกรรมการผู้แทนผู้บริหารสถานศึกษา อนุกรรมการผู้แทนข้าราชการครู และอนุกรรมการ
ผู้แทนบุคลากรทางการศึกษาอื่น ใน อ.ก.ค.ศ. สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ หน่่วยเลือกต้้งวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีคณะผู้บริหารและคณะครูมาลงคะแนนเลือกตั้งในครั้งนี้อย่างพร้อมเพียงกัน