ผู้แทนฝ่ายบุคคล บริษัท คาเนมิทสึ พลูเล่ย์ จำกัด เข้าพบผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโครงการความร่วมมือจัดการศึกษา 'สัตหีบโมเดล'

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบให้การต้อนรับ ผู้แทนฝ่ายบุคคลของ บริษัท คาเนมิทสึ พลูเล่ย์ จำกัด เนื่องในโอกาศเข้าพบผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อติดตามผลการดำเนินโครงการความร่วมมือจัดการศึกษา 'สัตหีบโมเดล' และความร่วมมือในการสอนภาษาญี่ปุ่นในสถานศึกษา  ณ  ห้องประชุมนาจอมเทียน