พิธีเปิด และปิดการแข่งขันกีฬาภายในนักเรียน - นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ลานกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่ 16 ประจำปีการศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิด และปิดการแข่งขันกีฬาภายใน นักเรียน - นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ 'ลานกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่ 16' ประจำปีการศึกษา 2557 ระหว่างวันที่ 25 - 30 สิงหาคม 2557 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบโดยมี นายวิชัย  หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒกิจการนักเรียน - นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีหน่วยกีฬาทั้งหมด 11 หน่วยกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน - นักศึกษาได้แสดงออกถึงความเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และสนใจการเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติด  ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี