โครงการพัฒนาบุคลากรของอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรีและมุฑิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2557

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2557 นายปริวัฒน์ ถานิสโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทยา และประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรของอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรีและงานมุฑิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปีการศึกษา 2557 ระหว่างวันที่ 28 - 29 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุมภูทายแก้ว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา โดยมีนายพรชัย ค่ายใส รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครู และครูผู้เกษียณอายุราชการประจำปีการศึกษา 2557 เข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ