โครงการโรงเรียนสีขาว

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2557 ายสมศักดิ์ ทับกลัด กำนันตำบลนาจอมเทียนเป็นประธานในการเปิด'โครงการโรงเรียนสีขาวเทคนิคสัตหีบร่วมใจต้านภัยยาเสพติด' โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน กับ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีนายวิชัย หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนกิจการนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ โรงแรมซิกม่ารีสอร์ทจอมเทียนพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งการจัดอบรมในครั้งนี้เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการสถานศึกษาสีขาวตามยุทธศาสตร์พลังแผ่นดินเพื่อเอาชนะยาเสพติด และตามกุลยุทธการดำเนินงานแผนที่ 3 การสร้างภูมิคุ้มกันและสร้างระบบป้องกันยาเสพติดให้กับประชาชน เยาวชนทั่วไปและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา โดยมีพันตำรวจเอกชุติเดช จันทร์ทรง ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน พันตำรวจโทประกอบ แสงพริ้น ,รองกำกับสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน พร้อมด้วยคณะวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน เป็นผู้บรรยายในการอบรม ซึ่งมีครูพันธ์ศักดิ์ พลอินทร์ ผู้แทนฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและหัวหน้างานโครงการพิเศษ พร้อมด้วยคณะครูได้พานักเรียนนักศึกษาจากทุกสาขาวิชาจำนวน 120 คน เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้