คณะศึกษาดูงาน โครงการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ (TWAEA and ONESQA Workshop on EQA Cooperation) จากประเทศไต้หวันเข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการกล่าวต้อนรัับ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบให้กับ คณะศึกษาดูงาน ในโครงการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ (TWAEA and ONESQA Workshop on EQA Cooperation) จากประเทศไต้หวัน ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา