โครงการพัฒนาครูรู้ก้าวหน้า

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานเปิดการอบรม โครงการพัฒนาครูรู้ก้าวหน้า โดยมี ครูศันสนีย์ ทุกข์สูญ ผู้แทนฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของครู ส่งเสริมและสนับสนุนให้ครูจัดทำผลงานทางวิชาการเพื่อใช้ประกอบการขอเลื่อนและแต่งตั้งให้มีวิทยฐานะที่สูงขึ้น