เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานเปิดการอบรม โครงการชุมชนปลอดภัยใช้ไฟฟ้า PEA  ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ซึ่งการจัดอบรมโครงการดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคนาจอมเทียน และวิ ทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมีคณะครู และนักเรียนนักศึกษาของสาขาวิชาไฟฟ้ากำลังเข้ารับการอบรม