โครงการทำดีเพื่อแม่ 12 สิงหามหาราชินี

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2557 ครูพิมพรรณ ปัญจขันธ์ พร้อมด้วยคณะครูชมรมวิชาชีพสาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้นำนักเรียนนักศึกษาสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยววิทยาลัยเทคนิคสัตหีบร่วมกันเก็บขยะชายหาดบ้านอำเภอตาม่โครงการทำดีเพื่อแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหามหาราชินี ประจำปี 2557 ณ ชายหาดบ้านอำเภอ  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี