บริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด มอบหวมกนิรภัย(หมวกกันน็อค) ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการรับมอบหมวกนิรภัย (หมวกกันน็อค) จำนวน 100 ใบ ณ สาขาวิชาเครื่องกล ซึ่งมอบโดย ตัวแทนจาก บริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด เพื่อเป็นการรณรงค์ให้ครู-อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่รถจักรยานยนต์