การนิเทศการปฏิบัติหน้าที่ของครู นักเรียน-นักศึกษา โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ประจำปีการศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้ออกตรวจเยี่ยมนิเทศการปฏิบัติหน้าที่ของ ครู และ นักเรียน นักศึกษา ตามโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ประจำปีการศึกษา 2557 ตามศูนย์ต่างๆที่ทางวิทยาลัยฯออกให้บริการประชาชน