คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมสืบสานประเพณีไทยเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2557

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2557 นายพรชัย ค่ายใส รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาทแก่  คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาของวิยาลัยเทคนิคสัตหีบ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2557 พร้อมทั้งนำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา รดน้ำ ขอพร อดีตคณะผู้บริหารและครูของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ โดยมี นายสายหยุด กล่ำพลู อดีตรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการจุดธูปเทียน  ณ บริเวณหน้าสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง