เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้กล่าวต้อนรับคณะครู นักเรียนนักศึกษาจากวิทยาลัยฯ ต่างๆ และผู้ประกอบการจากภายนอกที่เข้าร่วมอบรม โครงการกิจกรรม ABI สาธิต รุ่นที่ 2 โดยหน่วย ABI วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ระหว่างวันที่ 3 -6 เมษายน 2557 ณ ห้องประชุมคอนเฟอเรนซ์อาคารเวียนนาพาราไดซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี นายจิรบูลย์ วิทยสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แดชอินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทในเครือ เป็นประธานในการกล่าวเปิดการอบรม โครงการกิจกรรม ABI และมี นายพรชัย ค่ายใส รองผู้อำนวยการฝ่ายแผ่นงานและความร่วมมือเป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการอบรมครั้งนี้