โครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557 รุ่นที่ 1

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2557 นายวิชัย หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการ ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557 รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 17 - 19  มีนาคม  2557 โดยมี ครูพันธ์ศักดิ์ พลอินทร์ ผู้แทนฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ วัดญานสังวรารามวรมหาวิหาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี