การเลือกตั้งกรรมการผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ใน ก.ค.ศ.

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้จัดการเลื่อกตั้งกรรมการผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ใน ก.ค.ศ. สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานประจำหน่วยเลือกตั้งวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ซึ่งมีคณะครูและครูผู้ช่วยของวิทยาลัยฯได้มาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ หน่วยเลือกตั้งวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี