คณะผู้บริหาร บริษัท SNC จำกัดมหาชน แนะแนวการเข้าฝึกงานกับทาง บริษัทฯ และการศึกษาต่อให้นักศึกษาระดับ ปสว.

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการกล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก บริษัท SNC จำกัด มหาชน ซึ่งนำโดย ดร.สมชัย ไทยสงวนวรกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท SNC จำกัด มหาชน เพื่อแนะแนวการรับนักศึกษาระดับ ปวส.วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าฝึกงานกับทาง บริษัทฯ และการศึกษาต่อ ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ