คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท SNC จำกัด มหาชน จ.สมุทรปราการ

เมื่อวันที่่ 13 มกราคม 2557 นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูเข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท SNC จำกัด มหาชน โดยมี ดร.สมชัย ไทยสงวนวรกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท SNC จำกัด มหาชน เป็นผู้กล่าวต้อนรับและให้ข้อมูลเบื้องต้นให้กับคณะผู้บริหารและคณะครู ณ นิคมอุตสาหกรรมบางพลี จ.สมุทรปราการ