วันครู ประจำปีการศึกษา 2556

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2557 นายกฤชพนธ์ ท่าม่วง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานในการจุดธูปเทียนการจัดงานวันครู ประจำปีการศึกษา 2556 และอ่านสารวันครูจาก นายจาตุรนต์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ   พร้อมมอบเกียรติบัตร, เข็มเชิดชูเกียรติให้ครูที่ได้รับรางวัลครูดีเด่น และ หนึ่งแสนครูดี ประจำปีการศึกษา 2556 ของวิทยาลัยฯ  ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี