พิธีเปิดงาน 'Thai - Austrian Tech 2013'

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2557 นายวณิชย์ อ่วมศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดงาน Thai - Austrian Tech 2013 ระหว่างวันที่ 8 - 10 มกราคม 2557 โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวรายงาน เพื่อแนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีความประสงค์จะศึกษาต่อด้านวิชาชีพ และประชาสัมพันธ์ความก้าวหน้าศักยภาพในการจัดการศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบให้สังคม ชุมชน และประชาชนทั่วไปได้รับทราบ ทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมด้านการศึกษาเตรียมเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปี ค.ศ.2015 ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้มี ฯพณฯ Mr.Enno Drofenik เอกอัครราชฑูตแห่งสาธารณรัฐออสเตรียประจำประเทศไทยเป็นประธานร่วมในการเปิดงาน และมีนายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา , พลเรือเอกสุรพล จันทร์แดง สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร ชลบุรี เขต 8 เป็นแขกกิตติมศักดิ์ ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ