โครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2557

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2556 นายวิชัย หาญพลาชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธานเปิดโครงการอาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2557 โดยมี นายพันธ์ศักดิ์ พลอินทร์   หัวหน้างานโครงการพิเศษและผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน-นักศึกษาเป็นผู้กล่าวรายงาน ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2556  -  2 มกราคม  2557  ณ ศูนย์บริการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางด้วยยานพาหนะในช่วงเทศกาลปีใหม่