เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2556 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้จัดงาน ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2557 สังสรรค์ครอบครัวชาวเทคนิคสัตหีบ โดยมี นายวัชรินทร์ ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวคำอวยพรและให้โอวาทแก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ณ สวนหย่อมข้างตึกอำนวยการ