เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2556 นายบุญลือ ทองเกตุแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี เป็นประธานการประเมินโครงการศูนย์บ่มเพาะการอาชีวศึกษาแบบครบวงจร ระดับ 4 ดาว ของสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดระยอง และจังหวัดชลบุรี  ณ โดมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ