กำหนดการประกวดสิ่งประิดิษฐ์คนรุ่นใหม่ปีการศึกษา2556

การประกวดระดับ อศจ.ชลบุรี กำหนดจัดประกวด
วันที่ 20 พ.ย.56(วันเดียว) ณ โดมเอนกประสงค์ วท.สัตหีบ

ขอเชิญร่วมประชุมกำหนดการ กติกา ข้อกำหนด
วันพุธ ที่6 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.30น.
ณ ห้อง โสต วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ส่งใบสมัครได้ตั้งแต่ 31ต.ค.56 - 13พ.ย.56 ให้วิทยาลัยรวบรวมใบสมัครและสรุปส่งมาทางสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ  หรือemail chusgul@hotmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สำหรับนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบที่ต้องการส่งผลงานเข้าประกวด ให้ส่งใบสมัครที่แผนกวิชาภายในวันที่ 13 พ.ย.56หลังจากนั้นแผนกวิชารวบรวมส่งงานสิ่งประดิษฐ์
ส่วนเอกสารสิ่งประดิษฐ์ตามข้อกำหนดให้นักศึกษาส่งในวันลงทะเบียน 20 พ.ย.56
สามารถดาวโหลดแบบฟอร์มเอกสารได้ที่ link ด้านล่าง
downloadแบบฟอร์มรวบรวมใบสมัครภายในวิทยาลัย
downloadแบบฟอร์มใบสมัครภายในวิทยาลัย

ใบสมัคร วิทยาลัยในสังกัด อศจ.ชลบุรี
downloadแบบฟอร์มรวบรวมใบสมัคร
downloadใบสมัครระดับ อศจ.

เอกสารสิ่งประดิษฐ์ส่งวันลงทะเบียน 20 พ.ย.56
การส่งเอกสารสิ่งประดิษฐ์ ส่งจำนวน3เล่ม ในวันลงทะเบียน โดยภายในเล่มประกอบด้วย
1.แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์
2.รายงานการวิจัย5บทไม่เกิน20แผ่น
3.คู่มือการใช้งานภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ
4.แบบแสดงคุณลักษณะผลงานสิ่งประดิษฐ์อยู่ในเล่ม1แผ่น แยกส่งวันลงทะเบียน1แผ่น ทั้ง3เล่ม
5.cdหรือdvd เก็บข้อมูลในรูปแบบ *.doc และ *.pdf (ต้องมีทั้งสองแบบ)บรรจุในซองด้านในปกหลังทั้ง3เล่ม
พร้อมระบุรายละเีอียดชื่อผลงาน

download แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์
แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่1
แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่2
แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่3
แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่4
แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่5
แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่6
แบบเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่7
คู่มือรายงานการวิจัย
แบบแสดงคุณลักษณะสิ่งประดิษฐ์

download กติกาข้อกำหนด จากสำนักวิจัยและพัฒนาอาชีวศึกษา
เอกสารประกอบ1เนื้อหาเกี่ยวกับ
กติกาข้อกำหนดสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่1-7

กำหนดการวันประกวดสิ่งประดิษฐ์ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2556
8.00-9.00 ลงทะเบียน ส่งเอกสารสิ่งประดิษฐ์ ณ โดม วท.สัตหีบ
9.00-9.30 พิธีเปิด
9.30-12.00 ประชุมกรรมการ และตรวจเอกสาร
12.00 – 13.00 พักรับประทานอาหาร
13.00-16.00 คณะกรรมการตรวจเอกสารและเดินตรวจให้คะแนน
16.00-17.00 ส่งผลคะแนนและรวมผลคะแนน  ประกาศผล

*ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกต้องกรอกใบสมัครระดับภาค ส่งที่เจ้าหน้าที่รับลงทะเบียน
เพื่อวท.สัตหีบจะดำเนินการจัดส่งไปยัง อศจ.ชลบุรีต่อไป

ผู้ประสานงาน นายชูสกุล พรหมมาศ 0835969657

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน