ส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดวันนักประดิษฐ์

เชิญชวนนักประดิษฐ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบส่งแบบร่างสิ่งประดิษฐ์

เนื่องด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ( วช. ) จัดทำ โครงการรางวัลนักคิดประดิษฐ์รุ่นใหม่ ในงาน
'วันนักประดิษฐ์' เพื่อเป็นการกระตุ้นความคิดในการประดิษฐ์ของนักเรียน นักศึกษา ให้ได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ

ในการนี้งานสิ่งประดิษฐ์จึงขอเชิญชวนและประชาสัมพันธ์
โดยให้ครูที่ปรึกษาและนักเรียนที่สนใจจะเสอนผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมโครงการ กรอกแบบฟอร์มเสนอสิ่งประดิษฐ์ และส่งมาที่งานสิ่งประดิษฐ์ ภายในวันที่  5 สิงหาคม 2556

เพื่องานสิ่งประดิษฐ์จะได้ดำเนินการประสานงานในลำดับต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก link

ชูสกุล พรหมมาศ
งานสิ่งประดิษฐ์ 0835969657

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน