เชิญชวนส่งสิ่งประดิษฐ์ วช.

เชิญชวนส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดของ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ วช.

เนื่องด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ( วช. ) จัดโครงการส่งเสริมการวิจัยสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556
(ภาคกลาง/ตะวันออก) ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายน 2556 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตบางพระ จ.ชลบุรี

โดยเชิญชวนให้วิทยาลัยฯส่งนักศึกษาจำนวน๒คน และครูที่ปรึกษาจำนวน ๒คน ส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวด
   ให้ผู้ที่สนใจ จัดทำแบบรายงานผลงานประดิษฐ์คิดค้น ตามแบบฟอร์มที่ วช.กำหนดแล้วส่งมาที่ วช. ภายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2556

สิ่งประดิษฐ์ที่ส่งต้องมีวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้
  1.เพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร
 2.เพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและพลังงานทางเลือก
 3.เพื่อการป้องกันและแก้ปัญหาภัยพิบัติและการฟื้นฟู
 4.ทางด้านการแพทย์สำหรับผู้ทุพลภาพและด้อยโอกาส

รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมา

จึงเรียนมาเพื่อให้ท่านที่สนใจติดต่อแจ้งความประสงค์ทึ่จะส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดได้ที่งานสิ่งประดิษฐ์ภายในวันที 20 พฤษภาคม 2556

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน