วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2554

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้ส่งสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่เข้าร่วมแข่งขัน การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และการแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2554 ระหว่างวันที่ 22 - 25 กุมภาพันธ์ 2555 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก จ.นครนายก ซึ่งผลการแข่งขันประกฏว่า สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประเภทที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม เครื่องย่อยกระดาษ และขวดพลาสติกของ นักศึกษาแผนกสาขาวิชาเครื่องมือวัดและแมคคาทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันครั้งนี้ โดยมี ครูสมบัติ อินยิน  ครูไมตรี ชินศิริวัฒนาและครูนพพร น้อยวัฒนกุล เป็นครูที่ปรึกษาสิ่งประดิษฐ์เครื่องย่อยกระดาษ และขวดพลาสติก และได้เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานครเข้าแข่งขันกการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับชาติ ณ จังหวัดกรุงเทพมหานครต่อไป

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน