พิธีมอบรางวัลการแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับชาติประเภทช่างเทคนิคพื้นฐาน สาขางานฝีมือ ประจำปีการศึกษา 2554

นักศึกษาเทคนิคสัตหีบ แผนกวิชาเทคนิคการผลิต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การแข่งขันขึ้นรูป 3 มิติ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ในงาน Innovation day 2555
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2555 นายบวรศักดิ์ นัยวิรัตน์ นักศึกษาแผนกวิชาเทคนิคการผลิต กลุ่ม 5/1 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ในการแข่งขันารขึ้นรูป 3 มิติ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ในงาน Innovation day 2555 ณ สถาบันไทย-เยอรมัน

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน