รายชื่อทีมสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 4

4 สิ่งประดิษฐ์ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
ลำดับที่ ชื่อผลงาน วิทยาลัย ไฟฟ้า  อ.ที่ปรึกษา  โทรศัพท์
1 Re Solar Transistor วิทยาลัยการอาชีพบางละมุง   อ สมบัติ แก้วมงคล 081-9547014
2 เครื่องดูดตะกั่ว วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ   อ วัชรินทร์ ยังไม่ส่งใบสมัคร
3 เครื่องกับดักยุง 2 พลังงาน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ   อ โสศิรัตน์
4 เครื่องกรองน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ   อ บรรจง ศักดิ์วนิชล
5 Solar cell ตามแสงอาทิตย์ เทคโนโลยีฐานวิทย์     ยังไม่ส่งใบสมัคร
6 แหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้า access point เทคโนโลยีฐานวิทย์     ยังไม่ส่งใบสมัคร
7 พื้นผลิตไฟฟ้าด้วยเฟียโซอิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยีฐานวิทย์     ยังไม่ส่งใบสมัคร
8 กังหันลมผลิตไฟฟ้าจากมอเตอร์พัดลมแอร์ เทคโนโลยีฐานวิทย์     ยังไม่ส่งใบสมัคร
9 ชุดสาธิตพลังงานไฟฟ้าจากท่อไอเสียมอเตอร์ไซต์ เทคโนโลยีฐานวิทย์     ยังไม่ส่งใบสมัคร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน