โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2554  ว่าที่ ร.ต.ชาติชาย ตลุนจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน - นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้ต้อนรับ พณฯ ท่านรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายสุรพงษ์ อึ้งอัมพรวิไล ที่ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ คณะครู นักเรียน - นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ในการดำเนินโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยหลังน้ำท่วม ระหว่างวันที่ 22 -26 ธันวาคม 2554 ณ เทศบาลตำบลบางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี