คณะผู้บริหารและครูวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นการขอใช้ที่ดินสาธารณประโยชน์ให้กับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2553 ครูสุรพ์เศรษฐ์ ตันสุวรรณรัตน์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูได้เข้าร่วมประชุม ณ อาคารเอนกประสงค์ หมู่ 5 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อรับฟังความคิดเห็นการขอใช้ที่ดินสาธารณประโยชน์ให้กับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจำนวน 102 ไร่ โดยมติของชุมชนยินดีให้การสนับสนุนในการยกที่ดินให้กับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ