วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน เพื่อดำเนินงานตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ของนักเรียนนักศึกษา

วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และเจ้าหน้าที่งานปกครองทำความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน เพื่อดำเนินงานตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ของนักเรียนนักศึกษา ที่มีความประสงค์นำมาจอดในบริเวณที่จอดรถของวิทยาลัยฯ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับสภาพรถที่ถูกต้องตามกฎหมาย ตลอดจนการขับขี่ที่ปลอดภัย ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจะใช้ระเบียบที่เข้มงวด ต้องให้รถทุกคันอยู่ในสภาพที่เรียบร้อย ปลอดภัย ถูกต้องตามกฏหมาย จึงจะอนุญาตให้นำเข้ามาจอดได้ โดยเริ่มตรวจสภาพในเวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในการนี้บริษัทมิตรยนต์ ได้มาให้บริการรับสมัครนักเรียนนักศึกษาที่มีความประสงค์จะสอบใบขับขี่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ด้วย เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 ณ โรงจอดรถวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ