วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายนพพร น้อยวัฒนกุล ครูแผนกเครื่องมือวัดและควบคุมฯ และนักเรียนนักศึกษา ให้ต้อนรับนางกนกพร ขันธหิรัญ นายกกิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ ภริยาท่านนายอำเภอสัตหีบ เพื่อรับมอบเมล็ดพันธุ์พืชผักสวนครัว ไว้ใช้ขยายพันธุ์พืชผักสำหรับรับประทาน และจำหน่าย ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ สวนพืชผัก สมุนไพร ข้างอาคารแผนกเครื่องมือวัดและควบคุมฯ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ