วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูแต่ละสาขาวิชา จำนวน 20 คน เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 29 เมษายน 2567 เพื่อส่งเสริมให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ นำหลักธรรมคำสอนมาใช้ในการดำเนินชีวิต และเสริมสร้างความรักสามัคคีของประชาชนในชาติให้มั่นคง เมื่อวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 ณ ศาลาการเปรียญวัดช่องแสมสาร ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี